ดูหนังชนโรง fast9

ไม่ว่าคุณจะเร็วแค่ไหน แต่ก็ไม่มีใครหนีอดีตได้ เตรียมพับกบพบกับ Fast 9 เร็ว…แรงทะลุนรก 9 เรื่องราวของตำนานทีมซิ่งมหากาฬ ที่คงอยู่มายาวนานเกือบ 20 ปี และยังสามารถทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลกมามากกว่า 5 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ โดย ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทโดย วิน ดีเซล ที่เขานั้นปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบๆ พร้อมกับเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวน้อยของเขา แต่พวกเขาก็รู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนที่สงบสุขแต่ก็ยังมีอันตรายอยู่จึงทำให้คราวนี้ดอมต้องเผชิญหน้ากับบาปในอดีตของเขา

ทันจิโร่ (พากย์เสียงโดย นัตซึกิ ฮานาเอะ) เด็กหนุ่มผู้เสียครอบครัวไปจากจากออกล่าของอสูร เหลือเพียง เนซึโกะ (พากย์เสียงโดย อาการิ คิโตะ) น้องสาวสุดน่ารักเพียงคนเดียวที่ยังมีชีวิตอยู่

จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3,4,5 และ 6 ซึ่งนำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ และกลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้อีกครั้งแอ็คชั่นจะขยายไปทั่วโลกจากลอนดอนสู่โตเกียวจากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากหลุมหลบภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนในทบิลิซี พร้อมทั้งได้เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง และศัตรูเก่าก็กลับมาด้วยเช่นกัน ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

เตรียมความพร้อมร่วมทีมไปกับการ ดูหนังชนโรง fast9 ได้แล้วที่นี่ที่เดียว เพราะเราคือเว็บ m39hd.com ที่ใหญ่ที่สุด และรวดเร็วยิ่งกว่า ฟาส9 แน่นอน

ดูหนังชนโรง fast9

เว็บไซต์ 18+ สำหรับผู้ใหญ่ มีหลากหลายแนวให้เลือกไม่ว่าจะเป็น หลุดต่างๆ xxx เว็บเราก็มีบริการให้ชมฟรีๆ